• Người tạo chủ đề minhtay888
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 345
M

minhtay888

New member
Thẻ Kul là loại thẻ được dùng để nạp vào các loại game của nhà phát hành CMN với các tựa game như: thiên địa chí tôn, tiên kiếm truyền kỳ, cửu thiên phong thần, loại tam quốc, mộng tru tiên, bang bang, bang bang 2, …

Hiện nay có rất nhiều game thủ việt nam đang sinh sống ở canada đang tìm cách để mua thẻ Kul giá rẻ, có rất nhiều website quảng cáo đăng bán các loại thẻ game trong đó có thẻ Kul, nhưng điều bạn quan tâm ở đây là muốn có được những tấm thẻ Kul rẻ nhất, uy tín nhất, an toàn nhất. bạn chỉ cần truy cập vào website vnsupermark.com chúng tôi luôn tự hào là nơi bán những tấm thẻ kul rẻ nhất trên thị trường hiện nay, chiết khấu cao, nhiều chương trình khuyến mãi, uy tín, an toàn, với nhiều mệnh giá và phương thức thanh toán đa dạng cho các bạn lựa chọn.

Ngoài ra chúng tôi còn bán các loại thẻ game khác như: Thẻ Zing, Thẻ Gosu, Thẻ Funcard, Thẻ Scoin, Thẻ Sohacoin, Thẻ Appota, Thẻ bit, Thẻ Gate, Thẻ Garena, Thẻ Trum, Thẻ Vcoin, Thẻ Oncash.

Mua thẻ Kul qua vnsupermark.com có nhiều mệnh giá cho các bạn lựa chọn: Thẻ Kul 50k, Thẻ Kul 100k, Thẻ Kul 200k, Thẻ Kul 500k, Thẻ Kul 1tr, Thẻ Kul 2tr.

Hệ thống thanh toán đa dạng, uy tín, an toàn trong và ngoài nước.
+ Đối với các bạn trong nước mình thanh toán bằng thẻ ATM, VISA, MASTERCARD
+ Đối với các bạn nước ngoài mình thanh toán qua VISA, MASTERCARD hay PAYPAL, các bạn đang ở úc có thể chuyển khoản qua commonwealth bank hay ANZ bank mà không cần phải tốn phí.
Chất lượng dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ 24/24 kể cả các ngày lễ, tết.

Mua thẻ kul tại vnsupermark.com là nơi rẻ nhất cho các bạn lựa chọn.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

US : 408-844-4599 \ UA: 03-9005-5699 \ VN: 028-6267-2181

Skype: vnsupersale \ Zalo: 0902.849.926 \ Fanpage: vnsupermark
 

Quảng Cáo Game

Khiếu Nại bản quyền về game: [email protected]

Facebook Game Lậu - Game Private

Hội AE Chiến Game Lậu Free

Công khai group · 3.142.104 thành viên

Fanpage: KênhGameZ

Top